Gửi tin nhắn
Nhà Tất cả các trường hợp

Hiện thân của vải địa kỹ thuật trong việc phủ xanh môi trường sinh thái

Chứng nhận
Trung Quốc Shandong Hassan New Materials Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shandong Hassan New Materials Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với các sản phẩm màng địa chất hdpe tùy chỉnh của mình! Mọi thứ đã được thực hiện rất tốt. Dịch vụ tôi được cung cấp là trải nghiệm tốt nhất mà tôi có được với bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Tôi rất ấn tượng về mức độ mà Hassan đã vượt lên trên và hơn thế nữa để đáp ứng nhu cầu của tôi cho công việc kinh doanh của tôi. Đây chắc chắn sẽ là một mối quan hệ đối tác lâu dài!

—— Marlon F

Cô Grace rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của tôi. Vải địa kỹ thuật có chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ có cô ấy là nhà cung cấp đối tác của chúng tôi. cảm ơn bạn vì các mẫu miễn phí!

—— Joe D

Chúng tôi đã nhận hàng từ cảng, chất lượng và dịch vụ tuyệt vời từ công ty Hassan.Đơn hàng tiếp theo lại đến trong tháng này.

—— Victor Nara

Rất chuyên nghiệp

—— Dennis Ting

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hiện thân của vải địa kỹ thuật trong việc phủ xanh môi trường sinh thái

December 27, 2021
trường hợp công ty mới nhất về Hiện thân của vải địa kỹ thuật trong việc phủ xanh môi trường sinh thái

trường hợp công ty mới nhất về Hiện thân của vải địa kỹ thuật trong việc phủ xanh môi trường sinh thái  0

Đầu tiên, hơi ẩm được phép lưu thông qua lại trong đất giữa các túi.

Độ ẩm này là độ ẩm mà thảm thực vật mất đi khi phát triển, và sẽ không gây xói mòn trái cây hoặc đất do mưa hoặc tưới nước.

Thứ hai, vải địa kỹ thuật đòi hỏi một khối hạt giống lý tưởng cho cây xanh.

Đất không thấm nước, cỏ có thể mọc từ bên ngoài hoặc nhân danh.Thảm thực vật vô cùng tốt.Hệ thống rễ của thảm thực vật có thể phát triển tự do giữa các túi, và hệ thống rễ kết nối từng tấm vải địa kỹ thuật một cách chắc chắn và xây dựng một mái dốc sinh thái ổn định mãi mãi.

Môi trường sinh thái xanh được xã hội kêu gọi, không ngừng đặt vải địa kỹ thuật trong công trình được sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân đồng thời hệ thống kỹ thuật kè sinh thái là công trình vật liệu phần mềm mái dốc thoai thoải, tường chắn, phủ xanh và hoàn thiện hồ chứa, ngân hàng loại máy bay, dự án hiệu suất thực sự được thiết lập cho quận phía nam, dự án bảo tồn năng lượng, sinh thái và xanh, mang hơi thở sâu của cuộc sống.

Dự án không yêu cầu tiêu thụ năng lượng cao, ô nhiễm cao của xương thép, vôi, đá và các vật liệu cứng khác, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các dốc đá thẳng đứng hoặc gần dốc thẳng đứng, sửa chữa rãnh thoát nước và hồ chứa.

 

Ba điểm lưu ý khi thi công sỏi trên vải địa kỹ thuật

1. Việc nhập và lát sỏi sẽ do những người đặc biệt quản lý trong toàn bộ quá trình;

Việc xây dựng cần được giám sát bởi các kỹ sư giám sát chuyên nghiệp;

2. Việc rải cấp phối chỉ cho phép các phương tiện cơ giới bánh xích thi công trên nền cấp phối có chiều dày không nhỏ hơn 60cm, các phương tiện cơ giới khác không được phép đi vào;

3. Việc đổ và lát sỏi phải được kiểm soát chặt chẽ (chiều cao thực của lớp không thấm nước không quá 50cm) và nghiêm cấm các hoạt động dã man.

 

Chi tiết liên lạc
Shandong Hassan New Materials Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Grace Sun

Tel: 86-155 8864 6508

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)